Giới thiệu chung

Công ty Tư Vấn Đào Tạo VINABE (Viet Nam Business Enhancement) được thành lập bởi chuyên gia đào tạo Nguyễn Chí Thành với hơn ...

Công ty Tư Vấn Đào Tạo VINABE (Viet Nam Business Enhancement) được thành lập bởi chuyên gia đào tạo Nguyễn Chí Thành với hơn 15 năm kinh nghiệm về Truyền thông, Tiếp thị và Bán hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh tại doanh các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Với niềm đam mê chia sẻ cho cộng đồng doanh nghiệp và lực lượng lao động tại Việt Nam những giá trị bổ ích nhằm góp phần mang lại nội lực phát triển bền vững.

VINABE là nơi hội tụ các chuyên gia Tư vấn & Đào tạo nhiều năm kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong từng lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác nhau.

Bên cạnh đó, VINABE là đối tác tin cậy của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Viễn thông trong nhiều năm qua. Các dịch vụ chủ lực của VINABE đều được Khách hàng tin tưởng giao phó.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn & Đào tạo, VINABE luôn cam kết bảo vệ bí mật kinh doanh và luôn đặt mình trong vai của khách hàng để thấu hiểu và đưa ra các giá trị phù hợp nhất, hiệu quả nhất.