Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh

Thị trường luôn dành chỗ cho sự tận tuỵ, tận tâm và tận lực. Với VINABE, hợp tác với khách hàng là một hành trình hướng đến sự thành công của nhau trong đó có sự sẻ chia, thấu hiểu và biết cho đi. Bền vững là thước đo duy nhất cho mọi mục tiêu và hành động. Chúng tôi thích đồng hành hơn là kinh doanh vì chỉ khi đi cùng nhau mới hiểu lòng nhau. Chúng tôi đứng về phía yếu để làm cho mạnh lên. Chúng tôi đứng về phía chính nghĩa để bảo vệ giá trị cốt lõi của cuộc sống với sự chân thành, thẳng thắn, khéo léo và minh bạch. Dưới đây là triết lý đơn giản mà chúng tôi tin tưởng:

(1) Biết ơn: Gia đình VINABE luôn biết ơn với tất cả vì đã mang đến nhiều may mắn, nhiều giá trị để chúng tôi lớn lên từng ngày và phát triển tốt.

(2) Biết yêu: Đến với VINABE hay VINABE đến với Quý khách hàng luôn bằng tình yêu chân thành. Nếu thiếu tình yêu thì không còn là VINABE trên đời này.

(3) Biết cho: Cho đi khi có thể là cách để cân bằng mọi thứ.

(4) Biết đổi mới: Mọi thứ luôn thay đổi và VINABE cũng thế, phải luôn cập nhật để thích nghi.

(5) Biết nhiều: Là doanh nghiệp tư vấn & đào tạo, chúng tôi phải tự học và thường xuyên lắng nghe để có đủ lượng thông tin  phục vụ cho chuyên môn của mình.

(6) Biết điều: Biết mình biết ta và biết làm sao cho phù hợp nhất.